5 lý do lựa chọn The Vesta

Dự án được xây dựng bởi Chủ đầu tư uy tín

Hải Phát là CĐT uy tín, đã thành công với một số dự án như: KĐT Tân Tây Đô, The Pride, KĐT Phú Lương… The Vesta được CĐT chú trọng đến tiện ích và DV với mong muốn các chủ nhân tương lai sẽ tận hưởng được giá trị sống lý tưởng bậc nhất.

Thiết kế hợp lý, phân khúc giá bình dân

Tất cả các căn hộ ở The Vesta đều được thiết kế vuông góc, khoa học, hợp lý với nhiều mặt thoáng tận dụng được ánh sáng tự nhiên. Với mức giá chỉ từ 13.5 tr/m2 khách hàng đã sử hữu một căn hộ mang phong cách độc đáo.

Không gian sống lý tưởng phía Tây Hà Nội

The Vesta  được Chủ đầu tư Hải Phát chú trọng nhiều hơn đến tiện ích và không gian sống. The Vesta nỗi bật với 40 tiện ích nội khu cao cấp: Trường liên cấp quốc tế, Công viên cây xanh, Hồ điều hòa, Khu liên hợp thể thao, Trung tâm thương mại…

Chính sách ưu đãi tốt từ phía Chủ đầu tư Hải Phát

Chủ đầu tư dự án The Vesta – Công ty cổ phần đầu tư Hải Phát vừa công bố hỗ trợ gói vay ưu đãi mới với lãi suất chỉ 5% trong vòng 15 năm đến các khách hàng có nhu cầu mua nhà ở xã hội tại dự án trong năm 2017.

The Vesta nằm trên khu đất đang trên đà phát triển

Tây Hà Nội đang được đánh giá là khu vực phát triển nhất Hà Nội hiện nay. Tây Hà Nội hiện đang được quy hoạch thành vệ tinh của thành phố. Hứa hẹn, nơi đây sẽ trở thành không gian sống lý tưởng cho các cư dân tương lai!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0916 708 696